Hướng dẫn kiếm 300k/ngày và cách nhận ngay 160k khi đăng ký tài khoản với Akulaku

Kiếm tiền online • 19/09/2018 • 426 Lượt xem

Kiếm tiền online trên mạng (MMO) bằng việc chia sẻ, giới thiệu app không còn là công việc quá xa lạ tại Việt Nam nữa. Mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền tại nhà hơn 300k/ngày với ứng dụng mua sắm trả góp Akulaku và nhận ngay 160k khi đăng ký tài khoản thành công để mua sắm.

1.Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đã có hơn 30 triệu lượt tải trên Android và iOS. Akulaku giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng và thuận tiện với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại. Tuyệt vời hơn, Akulaku cung cấp giải pháp thanh toán cực mới dựa trên phương thức bán hàng trả góp mà không cần phải có thẻ tín dụng (thứ mà hầu từ các kênh thương mại điện tử hiện nay đều yêu cầu). Akulaku đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Akulaku giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay như: Lazada, Tiki, Shopee…nhưng hay hơn là họ cho người dùng vay ngay một khoản tiền sử dụng để mua hàng trả góp. Nhằm mở rộng thị trường tại Việt Nam, Akulaku đang có chương trình cực hấp dẫn, tặng 160.000 đ cho người dùng cài đặt mới !

2.Hướng dẫn sử dụng Akulaku

Ứng dụng Akulaku được phát triển mạnh trên cả hai nền tảng di động Android và IOS. Bạn cần tải và cài đặt vào điện thoại để sử dụng dịch vụ của Akulaku.

Bạn vào Google Play hoặc AppStore để cài đặt ứng dụng Akulaku

3.Tạo tài khoản Akulaku và cách nhận 160k 

Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng và chọn “Đăng ký ngay”

Đăng ký akulaku nhận 160k bước 1

Nếu bạn đã cài ứng dụng Akulaku từ trước mà chưa đăng ký tài khoản, từ màn hình chính Akulaku bạn chọn “Tín Dụng” và ấn “Đăng ký ngay” như hình dưới đây.

Đăng ký tín dụng akulaku - kiếm tiền online với akulaku

Vì chưa có tài khoản nên bạn tạo 1 tài khoản mới bằng cách bấm  “Tạo tài khoản (1)“.

Đăng ký tài khoản akulaku - kiếm tiền online với akulaku

Tiếp theo nhập số điện thoại và chọn “Gửi mã (2)”, sau đó nhập mã code gồm 5 số gửi về để xác nhận số điện thoại, rồi bấm “Kế tiếp (3)

Tiếp tục đặt mật khẩu ứng dụng rồi bấm “Kế tiếp (4)“.

Nhập mã quà tặng từ Akulaku để nhận 160k tiền mua sắm

Ở bước này bạn sẽ nhận được mã giảm giá mua hàng trị giá 160.000đ bằng cách nhập mã C8JN6J (viết hoa) ngay sau khi đăng ký hoàn tất.

Hoàn tất thông tin đăng ký Akulaku

Ở bước này bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký, theo điều khoản của Akulaku bạn phải đăng ký thành công mới có thể mua hàng và nhận được phiếu giảm giá 160k, quan trọng hơn bạn có thể đăng ký cộng tác viên và kiếm tiền với Akulaku.

Trên Akulaku bạn có thể chọn hình thức mua ngay hoặc mua trả góp mà không cần thẻ tín dụng, nếu mua trả góp thì bước này để xác minh danh tính của bạn mà thôi (Đăng ký trả góp bên ngoài bạn phải cung cấp thông tin và thủ tục phức tạp hơn).

Phần thông tin cá nhân

Đối tượng có thể đăng ký hồ sơ gồm:

  • Sinh viên: có thẻ sinh viên và CMND.
  • Nhân viên: Chỉ cần CMND.
  • Công nhân: Cần thẻ công nhân và CMND.
  • Kinh doanh: là người làm chủ cơ sở kinh doanh, có giấy phép kinh doanh và CMND.
  • Tài xế công nghệ(Grab/uber…): Giấy tờ chứng minh tài xế công nghệ, bằng lái xe, CMND.

Với nhiều bạn dù không có công việc ổn định cũng có thể vay được nhé, nếu bạn làm tự do và trên 18 tuổi nhưng không thuộc các đối tượng trên:

  • Chọn nghề nghiệp là Nhân viên, trình độ Cử nhân trở lên tùy vào trình độ của bạn (Thường nhân viên văn phòng trình độ từ trung cấp trở lên). Vì khi chọn chọn Nhân viên sẽ không cần chụp thẻ Nhân viên vì vậy các bạn nên chọn nếu muốn đăng ký thành công.
  • Ai làm công nhân mà không có thẻ công nhân thì chọn sang nghề nghiệp là nhân viên nhé, tổng đài Akulaku gọi xác nhận thì nói mình là nhân viên, không đủ giấy tờ là bị hủy hồ sơ đăng ký nha.

Sau khi điền thông tin bấm “Kế tiếp

Phần thông tin liên hệ khẩn cấp

Điền thông tin ở mục liên hệ khẩn cấp, bạn điền bình thường, mục này không phải xác minh. Sau đó bấm “Kế tiếp

Phần thông tin nghề nghiệp

Đăng ký thông tin nghề nghiệp akulaku

 

  • Chọn đúng nghành nghề của mình hoặc nghành có liên quan nhất. Khi nhân viên Akulaku gọi đến hãy trả lời chính xác công việc mình đang làm.
  • Nếu không làm ở công ty, bạn search google công ty ở gần bạn và điền thông tin công ty đó, hãy ghi nhớ kỹ thông tin công ty và nghề nghiệp bạn làm để trả lời khi nhân viên Akulaku gọi xác nhận hồ sơ.
  • Hoặc nếu bạn đã nghỉ ở công ty cũ thì hãy mượn thông tin công ty cũ, không tự ý ghi bừa nhé.

Khi điền địa chỉ có phần mã bưu điện nếu bạn ở HN là 100000, HCM là 700000 còn các tỉnh thành khác thì xem chi tiết dưới đây nhé.

Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin bấm “Tiếp tục

Kích hoạt ứng dụng

Bạn có thể thấy số tiền bạn có thể vay ở đây là 8.000.000đ tuy nhiên bạn phải kích hoạt tín dụng bằng cách gửi hình chụp CMND và ghi âm giọng nói rùi gửi qua ứng dụng nhé.

ghi âm akulaku

Bấm “Tiếp tục” để tiến hành thực hiện bước đăng ảnh, bạn cần chuẩn bị sẵn CMND

Chụp ảnh bạn cầm chứng minh nhân dân (chú ý chính camera khớp khung ảnh và khung chứng minh), điền số CMND ở dưới và chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư rồi bấm “Kế tiếp” để qua bước tiếp theo.

Bạn ghi âm bằng cách đọc dãy số hiển thị trên bàn mình ứng dụng. Sau khi đọc xong bạn bấm nút ghi âm để lưu lại và hoàn tất đăng ký nhé.

Hoàn tất đăng ký trên Akulaku

 

Sau khi đăng ký ứng dụng sẽ thông báo gửi thành công, bây giờ bạn chỉ cần đợi Akulaku gọi xác minh thôi.

Trong vòng 48h nhân viên Akulaku sẽ gọi cho bạn để xác thực hồ sơ với số điện thoại: 02873046660.

đăng ký tín dụng akulaku

Hãy chuẩn bị sẵn thông tin khi nhân viên Akulaku hỏi, họ sẽ hỏi bạn 1 số thông tin về bản thân, tên , ngày sinh, làm công ty nào? Về mức lương? Công việc chính của bạn ở công ty?… Bạn cứ trả lời như bản đăng ký là được nhé.

Chú ý: Akulaku gọi 1 lần nếu không nghe máy hồ sơ bạn sẽ không được duyệt, bạn không nhận được quà tặng. Vì vậy, hãy liên hệ Akulaku trên Fanpage hoặc gọi tổng đài Akulaku, cung cấp số điện thoại và họ sẽ hỗ trợ cho bạn.

Cách trở thành cộng tác viên và kiếm 300k/ngày

Sau khi được duyệt thành công hồ sơ ở bước trên, bạn chọn vào mục Tài khoản.

đăng ký công tác viên akulaku

Chọn mục cộng tác viên ở gần cuối.

Đăng ký công tác viên kiếm tiền với akulaku

Nhập Email mà bạn đã điền trong hồ sơ đăng ký ở bước trên để trở thành cộng tác viên. Sau khi trở thành cộng tác viên thì mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận 100K vào tài khoản.

Bạn có thể dùng tiền để mua tất cả mặt hàng trên Akulaku (mua trả góp hay trả 1 lần đều được).

Nhiệm vụ và Lợi ích của CỘNG TÁC VIÊN

1) Sau khi bạn trở thành cộng tác viên, bạn có trách nhiệm chia sẻ Mã giới thiệu trên facebook cho bạn bè ít nhất 24 tiếng trên trang cá nhân, Đồng thời hashtag “ #Akulakuvietnam, MUA TRẢ GÓP KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG.

2) Tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ khách hàng tham gia đăng ký yêu cầu cấp tín dụng thông qua ứng dụng. Bạn được nhận ngay100,000 VND & Phiếu Giảm Giá 100,000 VND khi người dùng đăng ký hạn mức tín dụng thành công trên app Akulaku qua “MÃ GIỚI THIỆU” của bạn.

3) Khuyến khích khách hàng mua hàng và chỉ được xem là hoàn thành nhiệm vụ khi khách hàng mua hàng phương thức trả góp và sau khi đã nhận được đơn hàng đầu tiên. Bạn nhận được hoa hồng với mức từ 2% đến 5% trên tổng giá trị đơn hàng .

4) Tiền thưởng 100,000 VND : tiền thưởng sẽ được ghi nhận sau một ngày làm việc tính từ thời điểm yêu cầu cấp tín dụng được chấp nhận.

5) Hoa hồng theo đơn hàng: tiền thưởng sẽ được ghi nhận sau 7 ngày làm việc tính từ thời điểm khách hàng xác nhận đã nhận được hàng. Trong trường hợp khách hàng trả hàng hoặc hủy đơn hàng, tiền thưởng sẽ không được chi trả.

6) Quy chế chi trả tiền thưởng: Tiền thưởng sẽ được trả vào ngày thứ 5 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hằng tháng.

Chúc bạn thành công